CLARICUP - Cốc nguyệt san Tráng bạc

04.03.2018 - 05:13

Claricup là thương hiệu cốc nguyệt san đến từ Pháp, được sản xuất bởi công ty Claripharm. Để biết rõ hơn về ưu và nhược điểm của chiếc cốc nguyệt san này có phù hợp với bạn không, hãy cùng tiềm hiểu bài viết sau đây.

Một trong những loại cốc nguyệt san khá phổ biến ở thị trường Việt Nam và cũng được đánh giá khá cao đó chính là cốc nguyệt san Claricup.

Claricup có những ưu điểm và nhược điểm gì? Chiếc cốc kinh nguyệt này có đáng để bạn sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xuất xứ

Cốc nguyệt san Claricup được sản xuất tại hãng Claripharm - Pháp. Cốc nguyệt san Claricup là sản phẩm cao cấp đạt được chấp thuận của tổ chức quốc tế FDA - Mỹ, CE - Châu Âu và đã được thử nghiệm bởi các nhà khoa học.

2. Thành phần

Claricup được làm từ Silicon y tế cao cấp có tính tương hợp sinh học và có khả năng tự kháng khuẩn hiệu quả giúp bạn gái tránh được những bệnh viêm nhiễm âm đạo xảy ra.

3. Đặc điểm

Kích thước: gồm 3 kích thước cho bạn lựa chọn bao gồm

  • Size 1: dung tích 20,2ml dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, có lượng kinh nguyệt ít, cổ tử cung thấp.

  • Size 2: dung tích 29,5ml dành cho phụ nữ sinh thường hoặc có lượng kinh nguyệt nhiều, cổ tử cung thấp.

  • Size 3: dung tích 36ml dành cho phụ nữ đã sinh hoặc có lượng kinh rất nhiều hay còn gọi là cường kinh.

4. Ưu điểm và nhược điểm      

Ưu điểm

  • Phần viền cốc được đánh giá có khả năng bám vào thành âm đạo rất tốt, trơn nhẵn và đàn hồi tốt, tránh được tình trạng “rò rỉ” và không gây trầy xước.

  • Thân cốc mềm mại dễ dàng gấp khi cho vào âm đạo.

  • Silicon của Claricup cũng có khả năng tự kháng khuẩn nhờ vào công nghệ tráng bạc và tích hợp trực tiếp vào loại silicon.

  • Có 6 lỗ thoát khí sát miệng cốc giúp khí lưu thông dễ dàng.

  • Phần cuống của Claricup khá dài, đôi khi tiện lợi để lấy cốc ra khỏi âm đạo, đôi khi lại phải cắt đi 1 phần đối với bạn nữ có âm đạo ngắn.

  • Khi mua Claricup, chiếc cốc kinh nguyệt này được đặt trong Claribox, là hộp dùng để đựng lúc khử trùng cốc trong lò vi sóng, rất đảm bảo vệ sinh. Trên nắp của Claribox có một lỗ thoát khí giúp cốc kinh nguyệt bên trong không bị bí hơi, không có mùi khó chịu.

Nhược điểm

Chiếc cốc này gần như chỉ thấy được nhược điểm của nó là xảy ra tỉnh trạng “rò rỉ” khi bạn sử dụng chưa quen vào những lần đầu.

Bạn có nên dùng cốc nguyệt san Claricup hay không?

Claricup có kích cỡ cũng như cấu tạo khá giống với cốc nguyệt san Sibell. Nếu bạn đã từng dùng qua Sibell thì chắc hẳn Claricup không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên nhìn giống nhau nhưng giá tiền của Sibell rẻ hơn cốc nguyệt san Claricup.

Claricup có nhiều ưu điểm, gần như không có nhược điểm nên không kén chọn người dùng. Với những bạn mới sử dụng cốc nguyệt san thì nên dùng Claricup vì độ đàn hồi của nó sẽ làm bạn dễ dàng hơn trong thao tác cho vào hay lấy ra khỏi âm đạo.

Những bạn gái chưa quan hệ tình dục nên cân nhắc trong việc sử dụng cốc nguyệt san vì nó có thể ảnh hưởng đến màng trinh.Với những ưu điểm mà Claricup mang lại thì bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn cốc kinh nguyệt này.

Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san => Bấm vào ĐÂY

Top