PHÂN BIỆT CỐC NGUYỆT SAN SI-BELL CHÍNH HÃNG - THẬT GIẢ.

15.10.2016 - 02:32

Hiện nay ở thị trường Việt Nam đã bắt đầu có nhiều người nhập cốc nguyệt san TQ để bán, cốc giả đã tràn lan. Để giúp mọi người phân biêt được hàng chính hãng, công ty chúng tôi đã có tem điện tử chống hàng giả được dán ở góc trên bên phải...


PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ - HÀNG NHẬP KHẨU/HÀNG XÁCH TAY.

1.Tem chống hàng giả:


Hiện nay ở thị trường Việt Nam đã bắt đầu có nhiều người nhập cốc nguyệt san TQ để bán, cốc giả đã tràn lan. Để giúp mọi người phân biêt được hàng chính hãng, công ty chúng tôi đã có tem điện tử chống hàng giả được dán ở góc trên bên phải của túi nilon đựng cốc (phía trên phần mã vạch như trong ảnh).Hướng dẫn khách hàng sử dụng tem chống giả :

Nhẹ nhàng cào phần mạ chì ở giữa con tem (chú ý cào nhẹ tay hơn cào thẻ điện thoại nha).

Có 2 cách để xác định:

Cách 1: (Dùng điện thoại) Nhập mã thẻ cào theo cú pháp: XT<dấu cách>Mã thẻ cào> rồi gửi đến tổng đài 7039. Sau đó tổng đài sẽ gửi mã xác thực về điện thoại của các nàng luôn.

Cách 2: (Dùng website) Truy cập vào link sau: http://felixvn.com/x/1-xac-thuc-hang-hoa.html và nhập mã xác thực. Sẽ hiển thị ngay kết quả xác thực sản phẩm.

Loại tem này có những ƯU ĐIỂM gì ?

Loại tem này được công ty Lân Thành làm để tối ưu hóa việc chống hàng giả nên mỗi sản phẩm sẽ có 1 tem ứng với 1 mã xác thực riêng, mỗi mã chỉ dùng được 1 lần duy nhất. Và để tránh việc bóc tem dán vào sản phẩm khác nên công ty đã chọn loại tem làm bằng decan vỡ, tức là con tem chỉ dán được 1 lần duy nhất, nếu bóc tem ra là tem bị vỡ liền => để tránh đối thủ bóc tem mình ra dán lại sản phẩm của họ.


2. Cốc nguyệt san Si-bell nhập khẩu và Cốc nguyệt san Si-bell xách tay có khác nhau không???


Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trong quá trình tư vấn. Có những điểm khác nhau thế này cả nhà nha.

Nếu không tính về mặt hình thức hộp (mà có lần mình đã giải thích bên fanpage rồi, mn có thể đọc tại ĐÂY), thì về mặt chất lượng sẽ có những sự so sánh như sau:

  • Thứ nhất : Công ty Lân Thành là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền Si-bell tại Việt Nam, được làm việc trực tiếp với công ty Si-line của Pháp thông qua các kí hết hợp đồng. Các đơn hàng Si-bell được công ty Lân Thành đặt hàng rồi mới sản xuất, mới tinh hoàn toàn-và được chứng nhận từng lô chỉ tiêu chất lượng và nguồn gốc của chính phủ Pháp, cũng như giấy tờ nhập khẩu về phía Việt Nam. Vì thế chất lượng cốc luôn luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhất, mới nhất, cốc luôn bền màu.

  • Thứ 2: Công ty Si-line của Pháp từ chối tất cả các đơn đặt hàng của các cá nhân đến từ Việt Nam. Kể cả ở Pháp-Si-line không bán lẻ trực tiếp ở thị trường Pháp - Công ty Si-line là công ty chuyên về lĩnh vực Silicon nên việc bán lẻ trực tiếp thị trường họ không làm, chỉ phân phối cho những công ty, cửa hàng bán đồ BIO, nên việc một số bạn nói xách tay từ Pháp mua từ công ty Si-line là một vấn đề đáng nghi ngờ.

  • Thứ 3: Còn việc những bạn mua hàng từ nước thứ 3 bán Si-bell(thực ra là mua lại từ những shop bán cốc nguyệt san ở nước ngoài), thì việc mọi người mua từ đó sẽ không được đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa (xem lại điều thứ nhất ở trên), hàng hóa không được đảm bảo sản xuất đã lâu chưa, tồn kho từ khi nào, cũng không có giấy tờ về các chỉ tiêu nguồn gốc, chất lượng, không đảm bảo cốc có giữ được màu, không bị úa màu hay không.

(Không nên mua hàng xách tay trôi nổi để tránh trường hợp mua phải cốc giả như trường hợp này)
Trên đây là một vài đặc điểm phân biệt Si-bell chính hãng với các sản phẩm khác. Hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người trong việc chọn chỗ mua đảm bảo.


Các đại lý phân phối cốc nguyệt san Si-bell tại Việt Nam trên toàn quốc tại ĐÂY

Mọi thắc mắc cần tư vấn, mời mọi người nhấn vào ĐÂY.

 
Top