Nên chọn CỐC NGUYỆT SAN cứng hay mềm ?

06.07.2016 - 10:05

Mình thấy nhiều nàng thắc mắc và khi chọn cốc nguyệt san cũng muốn gợi ý với mình là chọn dùm cốc mềm mềm một tý sẽ không đâu, thật ra suy nghĩ như vậy là sai nhé.
Cốc nguyệt san (cốc kinh nguyệt) cứng hay mềm không ảnh hưởng đến mức độ thoải mái khi đã ở trong cơ thể, mục đích của cốc nguyệt san được sản xuất ra là mang đến sự thoải mái, "có" cũng như không có nên ít nhất các nhà sản xuất họ đã tính toán hết cả rồi, ko có chuyện sản xuất ra một cái siêu cứng để cho vào cơ thể đâu ah.
 
                   (Ảnh minh họa)
 
Vậy cup cứng hay cup mềm ảnh hưởng đến cái gì?
 
Có loại cup cứng, và có loại cup siêu mềm, cả 2 loại này mình đều ko thích. Cái gì quá cũng không tốt. Cứng và mềm đều có những ưu điểm riêng của nó. Cup cứng thì khi vào cơ thể sẽ dễ hơn cup mềm vì cứng nên cup mở rất tốt, tránh bị rò rỉ, còn khi đưa ra sẽ khó hơn cup mềm vì muốn đưa ra dễ dàng ko đau thì cần gấp cup trước khi đưa ra, và cup cứng đương nhiên sẽ khó gấp hơn cup mềm. Còn cup mềm thì có những ưu nhược điểm ngược lại với cup cứng. Đưa vào khó hơn vì mềm nên khó mở, phải thao tác và kiểm tra lâu hơn để đảm bảo chắc chắn là nó mở hết rồi thì mới yên tâm, thế nên nhiều khi phải ngồi lâu trong phòng tắm "hí hoáy", còn tất nhiên nó sẽ thoải mái khi đưa ra hơn cup mềm vì những lý do đã nêu trên.
 
 Vậy câu hỏi được đặt ra là ai nên dùng cup cứng và ai nên dùng cup mềm?
 
Mình khuyên chân thành những bạn nào mới dùng lần đầu ko nên dùng cup quá mềm, vì các bạn chưa có kinh nghiệm nên sẽ thấy khó khăn cho trong việc biết cup mở hết hay chưa, dễ bị rò rỉ. Còn những ai đã có kinh nghiệm dùng rồi, muốn thay đổi không khí tí, đổi cup này cup nọ cho biết hoặc muốn tìm một cup to hơn để đc lâu hơn chẳng hạn(những em cup mềm lại thường to) thì lúc đó bạn cứ thử sức khám phá.
 
Tuy nhiên với Si-bell, cốc nguyệt san được sản xuất bởi công ty Si-line, một công ty chuyên về lĩnh vực silicon nổi tiếng của Pháp, thì rất khác so với các cốc khác có trên thị trường. Điều đặc biệt là cốc mềm nhưng có độ đàn hồi rất tốt, bung mở rất dễ. Cốc rất phù hợp với tất cả các bạn mới dùng ngay cả lần đầu tiên vì cho vào lấy ra rất dễ, mọi người có thể tham khảo thêm tại đây: Cốc nguyệt san SiBell

Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san lớn nhất tại Việt Nam => Bấm vào ĐÂY
Top