SI-BELL

Sau hành trình nhiều năm test thử hơn 30 loại cốc nguyệt san, tạm thời mình đang thích Sibell nhất, tương lai test thì chưa biết thế nào, hihi. Nếu bạn nào đã từng theo dõi sẽ nhớ có lần mình đã chia sẻ về chủ đề nên chọn cốc cứng hay cốc mềm. Lúc đó mình có viết mình không thích cốc quá cứng hay cốc quá mềm, bởi mỗi cốc đều có những ưu nhược điểm của nó. Cốc quá cứng mở tốt khi cho vào nhưng khi lấy ra lại khó khăn, còn cốc mềm thì khó bung mở nhưng lấy ra lại rất dễ. Si-bell đáp ứng đủ điều kiện vừa mềm để lấy ra rất êm ái, và cho vào cũng bung mở rất tốt, nhất là phiên bản mới.
Nhiều bạn nói Si-bell mềm quá dễ gây rò rỉ nhưng khi được chia sẻ trong group yêu thích cốc nguyệt san, các bạn thừa nhận là chưa quen tay nên bị như vậy, sau vài kỳ dùng đã biết cách gấp đúng chuẩn, thì đều ưng ý so với các cốc nguyệt san khác vì dùng thoải mái và êm hơn. Còn với phiên bản mới, mình thấy nó rất hoàn hảo, bóng mượt sắc nét, lỗ thông khí to giúp cốc bám tốt và chống rò rỉ, tốt hơn phiên bản cũ.

Sibell phiên bản mới (bên phải) bóng đẹp, sắc nét hơn phiên bản cũ (bên trái)


Tất nhiên là mỗi người một cơ địa khác nhau, nhưng theo mình Sibell khá là phù hợp nhất với cơ địa phụ nữ Châu Á (nhạy cảm), Nhiều bạn cũng đọc review mòn mắt ở web nước ngoài để chọn cốc, nhưng mọi người cần lưu ý ở chỗ là cơ địa của Tây khác ta, âm đạo của phụ nữ Tây kích thước to hơn và chắc khoẻ hơn phụ nữ Việt. Chính vi thế mình đã từng dùng hơn 30 cốc nguyệt san khác nhưng vấn nói thật là để mà ưng ý nhất thì mình vẫn chọn Si-bell. Sibell có 2 size nên có thể lựa chọn phù hợp cho từng cơ địa. Tiện đây nhắc thêm chút với cả nhà, nên lựa chọn cốc nguyệt san có tối thiểu 2 size nhé, vì sinh thường, hay chưa sinh là sẽ chọn size khác nhau đấy, ngoài ra có nhiều yếu tố (5-6 yếu tố) phức tạp lắm, mọi người tham khảo thêm Clip này nhé, hướng dẫn chọn size rất tỉ mỉ đó ạ : https://www.youtube.com/watch?v=1d6358ieIoE

Suýt quên mất một phụ kiện khá quan trọng mà mình cực kỳ thích ở Si-bell nhập khẩu, đó là cốc tiệt trùng rất tốt, cốc tiệt trùng này được sản xuất độc quyền bởi công ty Tân Cường Thịnh cho Si-bell. Mình nói thêm chút là ngoài test cốc nguyệt san ra thì mình cũng đã từng test nhiều loại cốc tiệt trùng khác rồi, và mình thấy cốc của Tân Cường Thịnh cực kỳ chắc chắn. Giá bán của cốc này trước đây là 150k, nhưng hiện tại là 200k, nếu bạn muốn được tặng khi mua Si-bell thì thử đăng kí ở ĐÂY, biết đâu lại có cơ hội được tặng. 


                                                              (Ảnh: Cốc tiệt trùng của Tân Cường Thịnh rất tốt, mình cũng mang 1 cái sang Pháp để dùng)

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cốc nguyệt san Sibell.

  • Xuất xứ : Cộng Hòa Pháp.

  • Chất liệu : Silicon y tế do công ty Si-line chuyên về lĩnh vực Silicone y tế nghiên cứu và sản xuất.

  • Màu sắc: Hồng phấn.

  • Kích thước size L : 46*52mm.

  • Dung tích chứa size L = 30ml, cho những bạn đã sinh thường hoặc trên 30 tuổi.

  • Kích thước size S: 41*47mm.

  • Dung tích chứa size S = 20ml, cho những bạn chưa sinh hoặc sinh mổ dưới 30 tuổi.

  • Nơi mua: https://www.si-bell.vn/ (công ty Tân Cường Thịnh) là đơn vị nhập khẩu phân phối độc quyền Si-bell tại Việt Nam. 

 

Click vào đây để được tư vấn hướng dẫn cách chọn size:   https://www.facebook.com/reviewcockinhnguyet/

Tham gia Cộng đồng yêu thích cốc nguyệt san lớn nhất tại Việt Nam  => Bấm vào ĐÂY

Top