Yuuki Cup - Cốc nguyệt san cứng nhất

11.07.2016 - 02:46

Yuuki có mấy loại phiên bản như Economic, Classic, Soft. Nhìn vào web hơi hoa mắt nhưng tớ sẽ phân tích cụ thể với các nàng ngay dưới đây nhé.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cốc nguyệt san: Gaiacup, SiBellcup, Sckooncup,… Một trong những loại cốc nguyệt san bạn có thể quan tâm là Yuukicup.

Nếu vấn chưa biết được những ưu và nhược điểm của YuukiCup hoặc đang phân vân với những loại cốc nguyệt san khác thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

1. Xuất xứ

Xuất xứ của cốc nguyệt san Yuukicup tại Cộng Hòa Séc

2. Thành phần

Yuukicup là cốc nguyệt san được làm từ silicone Grade y tế cao cấp đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho bạn.

3. Đặc điểm

Yuukicup chỉ có một màu trắng, với 2 size cho bạn lựa chọn:

  • Size L: Dung tích 30ml, phù hợp với bạn nữ chưa sinh con, sinh mổ và có lượng kinh nguyệt nhiều.

  • Size S: Dung tích 20ml, phù hợp với bạn nữ chưa sinh con, sinh mổ và có lượng kinh nguyệt vừa phải.

4. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của Yuuki cup

  • Phiên bản Soft và Classic đều có thêm cốc tiệt trùng bằng nhựa cho vào lò vi sóng khá thuận tiện.

  • Dung tích chứa của Yuukicup khá lớn, phù hợp cho những bạn có lượng máu kinh nhiều. 20ml cho size S và 30ml cho size L.

  • Cốc cho vào dễ bung ra.

Nhược điểm của Yuuki cup.

  • Cốc Yuukicup khá cứng so với các cốc khác. Nếu nói đây là nhược điểm thì cũng không hoàn toàn chính xác vì cốc khá cứng nên sẽ phù hợp với cơ địa bạn nào rắn chắc, khỏe mạnh. Chính vì hơi cứng nên lúc cho ra có chút khó khăn với những bạn dùng cốc lần đầu.

  • Size L của Yuuki cup hơi quá to so với cơ địa của phụ nữ Châu Á nói chung, bạn nào phải thật sự cao to như Tây thì mới nên dùng size L của em này.

  • Cũng giống như Fleurcup, cốc nhanh úa màu nhanh sau kì đầu tiên sử dụng. và cũng có vài phản hồi “có mùi” mặc dù sử dụng chưa đến 8h đồng hồ. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn Cốc nguyệt san SiBellcup. Với hương dễ chịu, mềm mại, đảm bảo không có bất kỳ kích ứng nào trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, những ai có thể sử dụng được Yuuki cup?

Với những bạn có lượng máu nhiều và cơ địa rắn chắc có thể tham khảo Yuuki cup. Và lưu ý là Size L của Yuuki chỉ nên dùng cho những bạn cao to và sinh thường, với những bạn có chỉ số cơ thể bé nên lựa chọn cốc nguyệt san SiBellcup.

Bài viết liên quan:

>>>
FEMME CUP - CỐC NGUYỆT SAN ONE SIZE
>>> ORGANI CUP - CỐC NGUYỆT SAN ĐẾN TỪ ĐAN MẠCH


Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san => Bấm vào ĐÂY

Top