Fleur Cup - Cốc nguyệt san cuống to nhất

11.07.2016 - 02:27

Fleurcup chiếc cốc nguyệt san có giá thành rẻ, cốc được nhà sản xuất quảng cáo khá mạnh trên facebook nên được nhiều người biết đến. Tớ sẽ review những ưu nhược điểm của chiếc cốc này nhé.

Một trong những loại cốc nguyệt san khá phổ biến ở thị trường Việt Nam và cũng được đánh giá khá cao đó chính là cốc nguyệt san Fleur Cup

Fleur Cup có những ưu điểm và nhược điểm gì? Chiếc cốc kinh nguyệt này có đáng để bạn mua dùng hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xuất xứ

Xuất xứ của cốc nguyệt san Fleur cup tại Pháp.

2. Thành phần

Fleurcup được sản xuất 100% từ silicone y tế, không chứa phthalates, không có bisphenol A, không có mủ và không có nước hoa. Fleurcup không gây dị ứng.

3. Đặc điểm

Fleur Cup chỉ có màu trắng, bao gồm 2 size:

Size L: dung tích 28ml dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, có lượng kinh nguyệt nhiều.

Size S: Dung tích 20ml dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, có lượng kinh nguyệt ít

4. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của Fleurcup

  • Ưu điểm lớn nhất của Fleur cup đấy là giá thành rẻ. Nếu như các cốc khác có giá thành từ 20 eur trở lên, thì giá bán lẻ của Fleurcup trên website chỉ 13eur (hơn 300k).
  • Dung tích chứa của Fleurcup khá lớn, phù hợp cho những bạn có lượng máu kinh nhiều. 20ml cho size S và 28ml cho size L.
  • Cốc cho vào dễ bung và lấy ra khá dễ dàng.

Nhược điểm của Fleurcup.

  • Cuống của Fleurcup thiết kế to và cứng quá nên những bạn có cơ địa nhạy cảm dễ bị cọ xát vào âm đạo, thực ra thì cái này không hẳn là nhược điểm bởi những bạn nào có cơ địa bình thường thì cũng không ảnh hưởng lắm. Tuy nhiên trong quá trình mình tư vấn thấy nhiều bạn có than phiền về cái cuống, chứng tỏ (đại đa số) khó chịu với cái cuống này, thậm chí có bạn còn cắt cụt hết cả đi gây khó khăn trong việc mò đáy để lấy cốc ra.
  • Cốc được đóng gói hết sức thô sơ, cốc đựng trong chiếc túi plastic hết sức đơn giản, không hộp đựng, không túi cotton cũng không có hướng dẫn sử dụng, cũng không có mã vạch sản phẩm, ai nhìn vào đó sẽ không nghĩ là hàng Pháp, hơn nữa cốc được vận chuyển từ hòn đảo Andorra nên kể cả các bạn Tây cũng thắc mắc vấn đề này.
  • Cốc khá úa màu nhanh sau kì đầu tiên sử dụng. Cốc cũng có ghi nhận một số bạn phản hồi “có mùi” mặc dù sử dụng chưa đến 8h đồng hồ.

Với những bạn có lượng máu ít và cơ địa không quá nhạy cảm thì có thể tham khảo Cốc nguyệt san Si-Bell.

Lưu ý: Với Fleurcup bạn nên nhờ ai đó mua trên amazon cho an toàn trong việc vận chuyển và chi trả(vì Fleur cup có đăng kí gian hàng trên amazon), không nên mua trực tiếp trên web của nó bởi chính sách vận chuyển rất kì cục, nói chính xác là lừa đảo. Mình đã từng là nạn nhân của việc mất 20% số tiền hàng khi nhân viên bưu điện không giao hàng, trả về, và bên Fleurcup không giải quyết, lấy luôn 20% tiền hàng.

Bài viết liên quan:
>>> Claricup - Cốc Nguyệt San Tráng Bạc
>>> Các tiêu chí để lựa chọn Cốc Nguyệt San


 Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san => Bấm vào ĐÂY

Top