Gaia Cup - Cốc nguyệt san khổng lồ

11.07.2016 - 02:31

Nhìn chung Gaiacup cốc có kích cỡ khá khủng. Loại cốc này mình được một shop bên Ý tặng dùng thử vì là khách hàng quen của họ. GAIA CUP - CHIẾC CỐC NGUYỆT SAN KHỔNG LỒ

Khác hẳn với những loại cốc nguyệt san khác, Gaiacup được xem là chiếc cốc nguyệt san “khổng lồ” trong gia đình cốc kinh nguyệt.

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn cốc nguyệt san nào cho mình thì hãy tìm hiểu xem những đặc điểm của Gaiacup có đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

1. Xuất xứ

Xuất xứ của chiếc cốc nguyệt san Gaia Cup tại Cộng Hoà Séc.

2. Thành phần

Được làm từ silicon y tế kháng khuẩn đã được nghiên cứu và kiểm định, đảm bảo sức khoẻ cho các bạn nữ.

3. Đặc điểm

Cốc nguyệt san Gaia cup chỉ có duy nhất một màu trắng và có 2 kích thước:
  • Size S: cho những bạn nữ dưới 25 tuổi chưa sinh con. Gaiacup size nhỏ có dung tích là 27 ml.

  • Size L - cho những phụ nữ trên 25 tuổi và đã sinh con. Gaiacup size lớn có dung tích 31ml.

Hai kích thước của cốc nguyệt san Gaia cup rất khó phân biệt bằng cách đặt gần chúng với nhau. Bạn có thể phân biệt kích thước nhờ vào dòng chữ được in bên trong của cốc.

4. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

  • Chất liệu silicon mềm mại giúp cốc nguyệt san Gaia cup dễ gấp lại và bung ra trong âm đạo của bạn.

  • Dung tích của Gaia cup dù size nhỏ hay size to vẫn chứa đựng rất tốt lượng máu kinh trong thời gian dài bạn hoạt động.

  • Cuống cốc Gaia cup có độ dài vừa phải nên không gây ra tình trạng cọ xát vào “cô bé” và cũng dễ dàng lấy ra khỏi âm đạo.

  • Không chứa những chất tạo màu hay những chất hoá học gây hại cho sức khoẻ.

Nhược điểm

  • Chiếc cốc nguyệt san Gaia cup này tuy mềm mại nhưng nó khá trơn, dẫn đến việc khó bám chặt vào thành tử cung. Điều đó sẽ khiến bạn gái dễ bị “rò rĩ” khi đang hoạt động.

  • Chiếc cốc nguyệt san này có kích thước trông khá to và có cảm giác “ớn lạnh” khi bạn gái lần đầu sử dụng nhìn thấy nó.

Bạn có nên sử dụng cốc nguyệt san Gaia cup hay không?

Về chất liệu của cốc bạn có thể yên tâm nhưng còn kích thước cốc Gaia cup thì nên có những chọn lọc thật kỹ trước khi quyết định mua bạn nhé. Với cơ địa của phụ nữ Việt Nam thì bạn không nên dùng loại cốc nguyệt san Gaia cup. Nếu sử dụng cốc nguyệt san to hơn âm đạo của mình thì bạn rất dễ gặp phải tình trạng đau rát, gây nguy hiểm cho “cô bé” đấy nhé. Bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san SiBell cup, phù hợp với cơ địa người phụ nữ Việt Nam.

Một điểm đáng lưu ý nữa là những bạn lần đầu muốn sử dụng để “làm quen” với cốc nguyệt san thì không nên dùng Gaiacup, nó sẽ có ảnh hưởng đến màng trinh của bạn nếu bạn chưa quan hệ.

Gaia cup là chiếc cốc nguyệt san được mệnh danh “khổng lồ” trong những loại cốc phổ biến ngày nay. Hiểu rõ được cơ thể của mình và những đặc điểm của Gaia cup sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc cốc nguyệt san phù hợp cho mình hơn.

Bài viết liên quan:

>>> LADY CUP - CỐC NGUYỆT SAN ĐẾN TỪ CỘNG HÒA SÉC
>>> LYBERTY CUP - CỐC NGUYỆT SAN MỎNG MANH NHẤT

 

Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san => Bấm vào ĐÂY
Top