Sckoon Cup - Cốc nguyệt san gây thất vọng nhất

11.07.2016 - 02:42

Sckoon cup là chiếc cốc mà mình ham hố mua khi đọc review trên mạng là chiếc cốc mềm nhất, và đây cũng chính là chiếc cốc đã gây cho mình sự thất vọng nhất.

Nhiều thương hiệu cốc nguyệt san đã có mặt tại Việt Nam chẳng hạn như: SiBellcup, Organicup,… trong đó có Sckoon cup. Sckoon cup là một trong những loại cốc kinh nguyệt được du nhập về Việt Nam và cũng được nhiều bạn gái sử dụng.

Nếu vẫn còn băng khoăn về việc chọn lựa loại cốc nguyệt san, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bên dưới để rõ hơn nhé.

1. Xuất xứ

Sckoon cup là “đứa con” của công ty Organics - Mỹ lần đầu tung ra thị trường vào năm 2002.

2. Thành phần

Cốc nguyệt san Skcoon cup được làm từ 100% cotton hữu cơ đã được chứng nhận an toàn, không chứa các hoá chất. Màu sắc của cốc nguyệt san Skcoon cup được nhuộm với chất nhuộm thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dụng.

Đôi nét về cốc nguyệt san Skcoon cup

Sản phẩm cốc nguyệt san Skcoon cup là một trong những sản phẩm được Hiệp hội Thương mại Hữu Cơ - OTA chứng nhận vào năm 2002.

Vào năm 2013, được sự phê duyệt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), cốc nguyệt san Skcoon cup được đánh giá là một trong những sản phẩm cao nhất dùng cho “ngày ấy” của chị em phụ nữ trên trang bán hàng Amazon. Chính vì thế mà cốc nguyệt san Skcoon cup đã có mặt trên 9 quốc gia.

3. Đặc điểm

 • Màu sắc: Nhiều màu để lựa chọn.

 • Kích thước size L : 45x50mm

 • Dung tích chứa size L = 30ml.

 • Kích thước size S: 39x45mm

 • Dung tích chứa size S = 23ml.

4. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Cốc nguyệt san Sckoon cup được thiết kế theo hình chuông, mượt mà và không gấp khúc.

 • Phần đấy cốc có những đường vân nhỏ có tác dụng ma sát với tay, giúp bạn cố định được cốc khi lấy ra khỏi âm đạo mà không gây trơn và đổ cốc.

 • Phần cuống của cốc Sckoon cup dài, đôi khi tiện lợi để lấy cốc ra khỏi âm đạo, đôi khi lại phải cắt đi 1 phần đối với bạn nữ có vùng âm đạo ngắn.

 • Lỗ thoát khí sát miệng cốc giúp khí lưu thông dễ dàng.

Nhược điểm

 • Cốc nguyệt san Sckoon cup khá mềm ở phần miệng nên khi cho vào âm đạo nó rất khó mở ra hoàn toàn và bám vào thành âm đạo của bạn gái. Điều đáng buồn nhất ở sản phẩm này chính là gây ra tình trạng “rò rỉ” cho các bạn gái.

 • Độ đàn hồi của Sckoon cup cũng được đánh giá ở mức bình thường so với những loại cốc nguyệt san khác. Nếu so sánh với Lincup thì Sckoon cup có độ đàn hồi kém hơn, khó co bóp hơn khi gấp lại để cho vào âm đạo.

Bạn có nên dùng cốc nguyệt san Sckoon cup hay không?

Về thành phần, màu sắc hay công dụng của Sckoon cup đều được chứng nhận an toàn và không gây hại cho sức khoẻ thì có vể chiếc cốc nguyệt san này “khá ổn” cho các bạn gái.

Tuy nhiên chính vì nhược điểm có khả năng gây tình trạng “rò rỉ” thì những bạn gái hoạt động mạnh như chạy nhảy, bơi lội, chơi thể thao không nên lựa chọn “em” này. Trong tình huống này, bạn nên lựa chọn Cốc nguyệt san SiBell cup, với tính co giãn tối đa và mềm mại giúp bạn tự tin hơn khi vận động mùa “dâu”.

Những bạn gái chưa quan hệ tình dục nếu sử dụng cốc nguyệt san cũng sẽ ảnh hưởng đến màn trinh nên bạn nhớ lưu ý điều này nhé.

Với những ưu và nhược điểm trên, có lẽ bạn gái sẽ biết so sánh và cân nhắc hơn trong việc lựa chọn cốc nguyệt san phù hợp với cơ thể cũng như hoạt động của mình. Tư giờ, bạn có thể thêm Sckoon cup vào danh sách cốc nguyệt san bạn cần lựa chọn đấy.

Bài viết liên quan:
>>> 
YUUKI CUP - CỐC NGUYỆT SAN CỨNG NHẤT
>>> SI-BELL CỐC NGUYỆT SAN MỀM MẠI - DỄ SỬ DỤNG

Tham gia group kín thảo luận về cốc nguyệt san => Bấm vào ĐÂY

Top